BUỔI PICNIC CỦA PHÒNG XUẤT – NHẬP KHẨU

Từ nhiều năm nay, Richfield Global đã luôn tạo được những ấn tượng tốt đẹp về việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt, không thể không kể đến các hoạt động liên quan đến chăm lo đời sống cán bộ nhân viên. Ngoài chế độ nghỉ mát định kỳ hàng năm, Công ty còn khuyến khích và tạo điều kiện cho mỗi phòng ban đi Picnic nhằm gắn kết các thành viên trong cùng một bộ phận

Vào một ngày đôi chân bỗng cuồng đi đến lạ, thế là Phòng Xuất nhập khẩu rủ nhau cùng xách ba lô lên và đi, không kế hoạch, không một sự chuẩn bị và không một lời rủ rê các bộ phận khác,….

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Hội những người cùng chung một niềm đam mê xê dịch

Bờ kè ven biển là địa điểm lý tưởng nhưng cũng rất hồi hộp vì mấy Chú dân phố. Nhưng không sao, Chúng ta hãy cùng nốc cạn lon bia và lắng nghe tiếng sóng vỗ bờ 1,2,3… zô

lê la với những hàng ăn đường phố

Vẻ mặt không thể nào rầu hơn khi chưa có đồ ăn

Trong muôn vàn những tấm ảnh đẹp lung linh, người ta lại trân quý và nâng niu những tấm ảnh “xấu” nhất của đồng nghiệp.

 

Nét cười ngộ nghĩnh có chút “biến thái” của hai bạn nam

Du lịch – ban đầu nó khiến bạn không thốt nên lời, và sau đó biến bạn trở thành một người kể chuyện. Sau chuyến đi, tình cảm của Phòng XNK lại thêm đong đầy, mỗi người lại khám phá ra rằng đồng nghiệp của mình còn rất nhiều điều thú vị chưa từng biết.

Và đi không chỉ để trở về tay trắng, đi để túi tiền vơi đi, tim đầy nắng, tâm hồn rộng mở và đón nhận những câu chuyện mới, bài học mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button