SINH NHẬT CT.HĐQT – ẤM ÁP CÙNG NHÂN VIÊN

Vào ngày 13/08/2018 toàn bộ anh chị em trong gia đình Richfield Global đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật rất ấm cúng nhưng cũng không kém phần hoành tráng để dành tặng cho đại Boss đã chèo lái Richfield Global suốt 10 năm qua.

Để đảm bảo cho công tác chuẩn bị diễn ra suôn sẻ, toàn bộ các anh chị em trong công ty đã thống nhất đến từ rất sớm để setup cho Sếp một buổi tiệc sinh nhật “không thể tuyệt vời hơn”. Mặc dù vẫn còn cao su đôi chút, tuy nhiên với sự tận tâm của các thành viên việc chuẩn bị đã diễn ra xuôn xẻ.

Trước một buổi tiệc vô cùng quan trọng như vậy, toàn thể các anh chị em trong công ty đều vô cùng háo hức và chờ đợi bữa tiệc với mục tiêu chính là gửi tặng Sếp những lời chúc tốt đẹp nhất.

Nhận được tin mật báo từ Mr Nam tài xế là “sếp” đã lên văn phòng, tất cả các nhân viên đã nhanh chóng đứng sắn ở cửa phòng Sếp để chúc mừng. Như đoán được kịch bản, “sếp” xuất hiện thật tươi tắn và rạng ngời trong những lời chúc tụng và tiếng nhạc Happy Birthday.

Từ bỏ yếu tố bất ngờ, ban tổ chức chương đã quyết tâm đưa chất lượng của bữa tiệc lên một tầm cao mới bằng một món quà chính tay các ACE Công ty decor và dành tặng Sếp những lời chúc từ tận đáy lòng đó chính là chiếc album ảnh độc đáo kèm theo những lời chúc ý nghĩa.

Ý nghĩa bó hoa dành tặng Sếp:

Nhìn tổng thể giỏ hoa này mang màu sắc rực rỡ và có màu đậm, nó thể hiện sự manly, dứt khoát, mạnh mẽ và uy nghiêm.

Hoa Hướng Dương: thể hiện sự thăng tiến trong sự nghiệp, giàu sang, thành công mỹ mãn, tiền tài và danh vọng đầy đủ. Đặc biệt, hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, hướng về tương lai và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Hoa cẩm chướng: mang ý nghĩa về lời chúc Sếp luôn phong độ, luôn tươi trẻ và yêu đời.

Hoa Hồng: chính là loài hoa tượng trưng cho tình yêu (tình yêu của tất cả nhân viên dành cho Sếp).

Còn lại là Hoa dại: hoa dại tuy rằng nhìn nó rất đổi bình thường, không tỏa hương thơm, nhưng chúng lại mang ý nghĩa về sức mạnh phi thường, đó chính là lời khen ngợi, khâm phục dành tặng Sếp.

Tất cả những loài hoa này kết hợp lại với nhau nhằm tạo nên một giỏ hoa có ý nghĩa đặc biệt mà tất cả CBNV Công ty dành tặng Sếp !

Mong rằng thêm tuổi mới, ”đại Boss” của Richfield Global ngày càng phong độ, hạnh phúc và luôn giữ vững vị trí “Nhà tài trợ Kim cương” cho các hoạt động của Chúng em “Nào là đi chơi xa, nào là ăn uống thả ga, nào là tăng tương…..

Cuối cùng, hẹn Sếp vào ngày sinh nhật năm sau sẽ hoành tráng hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button